Vé máy bay hãng EVA AirHãng hàng không EVA Air đi vào hoạt động chính thức năm 1989. Lấy phương châm mang lại chất lượng vận chuyển tốt nhất và tôn trọng truyền thống, cùng với sự lãnh đạo tài tình của những người đứng đầu, thương hiệu vé máy bay EVA Air đã rạng danh trên bầu trời Châu Á. Việc xây dựng vững mạnh các cơ chế hoạt động trong bộ máy EVA Air cũng đã mang lại sự phục vụ hoàn thiện hơn và an toàn hơn trong suốt 25 năm qua.

Ngày nay, hãng EVA Air được đánh giá là ngôi sao sáng của ngành hàng không có tổ chức tốt, đồng thời xếp hạng vượt bậc về chất lượng, xứng đáng là một thương hiệu hàng không quốc tế 5 sao của Skytrax. Bao gồm EVA, chỉ có tám hãng hàng không 5 sao trên toàn thế giới.

ve may bay hang eva air

Mạng lưới EVA Air nhân rộng toàn cầu

EVA Air phục vụ một mạng lưới toàn cầu kết nối khắp Châu Á, lan rộng mạnh mẽ ở Trung Quốc đại lục, tiếp đó là đến Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Đại Dương. Hành trình EVA Air liên kết hơn 60 điểm đến bao gồm cả kinh doanh và du lịch. Nổi bật, EVA Air bay đến mọi khu vực của Trung Quốc đại lục đồng thời mở rộng dịch vụ hành khách và hàng hóa trên toàn thế giới thông qua các chuyến bay liên danh với các hãng hàng không hàng đầu khác.

EVA Air cũng là một thành viên Star Alliance. Thông qua Star Alliance, EVA Air cung cấp cho khách một mạng lưới rộng lớn của 1,330 điểm đến tại hơn 192 quốc gia và dịch vụ toàn cầu liền mạch. Hành trình của vé máy bay EVA Air cũng cung cấp những lợi thế địa lý trong khu vực Châu Á, từ trung tâm đến trung tâm.

Mua vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ ở Việt Nam

Để mua vé máy bay EVA Air giá rẻ ở Việt Nam, mời bạn truy cập vào www.cebupaacificair.com . Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin cần thiết cho chuyến bay của mình. Hơn nữa, bạn còn tìm kiếm được nhiều kinh nghiệm quý báu. Đặc biệt, với sự hiện đại và tân tiến của hệ thống online, bạn dễ dàng đặt mua vé máy bay hãng EVA Air với các mức giá thật ưu đãi.

Đây cũng là trang web sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nhiều hành trình tiết kiệm khác. Bạn còn có thể săn được nhiều tấm vé máy bay khuyến mãi với giá rất đặc biệt. Bất kỳ thắc mắc gì, bạn đều có thể liên hệ ngay trên hệ thống để được tư vấn.

19-12-2016, admin
contact vietnambooking


Comments