Vé máy bay hãng Korean AirLà hãng hàng không quốc gia cường thịnh tại Hàn Quốc, thành lập năm 1969, Korean Air luôn là thương hiệu được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng suốt những năm qua. Korean Air từ khi thành lập cho đến nay vẫn luôn không ngừng phấn đấu để phát triển và hoàn thiện mình. Nhờ đó, chất lượng dịch vụ và tàu bay thương hiệu Korean Air luôn được đảm bảo và lan xa trên thị trường khu vực Á châu cũng như trên khắp thế giới.

ve may bay hang korean air

Korean Air tham gia Liên minh hàng không SkyTeam năm 2000, từ đó luôn nỗ nâng cấp chuyến bay, dịch vụ bay, mở rộng thêm mạng lưới, nâng cao chất lượng tàu bay… Với những đổi mới đó, Korean Air đã vinh dự được xướng tên trong nhiều giải thưởng lớn của khu vực: Giải thưởng Mercury Award, Giải thưởng Phoenix Award, TOP các hãng hàng không đi đầu ở châu Á …

Đội bay, mạng lưới Korean Air

Korean Air có phi đội mạnh với hơn 150 chiếc máy bay cải tiến. Việc vận chuyển hành khách cũng như hàng hóa ngày càng được đẩy mạnh. Hành trình Korean bay đến hơn 125 thành phố toàn cầu. Korean Air dẫn đầu ngành công nghệ hàng không còn nhờ có một lượng tàu bay hùng hậu, bao gồm: Boeing747 - 8, Boeing737 - 800, Boeing787 - 8, Airbus330 - 200, Airbus380 - 800… Chọn mua vé máy bay hãng Korean Air để được đồng hành trên những chuyên cơ sang trọng, an toàn, đủ thoải mái, đầy tiện nghi.

Máy bay Korean Air đi qua nhiều khu vực thú vị như: á châu, âu châu, úc châu, phi châu và khu vực Bắc Mỹ. Từ Việt Nam, quý khách có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Úc, vé máy bay đi Ai Cập… Giá vé của Korean Air sẽ được bán rất tiết kiệm tại cebupaacificair.com.

Mua vé rẻ Korean Air tại hệ thống cebupaacificair.com

cebupaacificair.com là nơi bán vé máy bay hãng Korean Air với giá rẻ, hấp dẫn, uy tín, nhiều ưu đãi và rất chất lượng. Ở thị trường Việt Nam, cebupaacificair.com là một trang thông tin điện tử chuyên về vé máy bay giá rẻ. Tại đây, bạn có thể mua được từ vé máy bay nội địa cho đến vé máy bay quốc tế giá rẻ. Bạn cũng có thể cập nhật nhiều thông tin liên quan về chuyến bay, các khuyến mại của những hãng hàng không khác, các ưu đãi về khách sạn, visa, … từ trang web tiện ích này.

24-12-2016, admin
contact vietnambooking


Comments