Vé máy bay hãng Tiger AirTiger Air là đơn vị vận chuyển hàng không nổi tiếng xứng tầm thương hiệu quốc gia của Singapore. Vé máy bay hãng Tiger Air cũng được xây dựng với hệ thống lớn mạnh, vươn xa trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Hãng hàng không này mang đến cho mọi người những chuyến bay siêu rẻ, siêu tiết kiệm, nhằm tạo mối dây gắn kết văn hóa và giao lưu nét đẹp đặc sắc giữa các nước trong khu vực.

ve may bay hang tiger air

Được yêu mến với vị trí là hãng hàng không giá rẻ chất lượng, Tiger Air phát triển mạnh hơn, vươn xa hơn và dành về nhiều giải thưởng hơn. Các giải thưởng tiêu biểu của Tiger Air:

  • Top 5 hãng hàng không do vận chuyển hành khách tại lễ trao giải Changi Airline 2016
  • Top 5 hãng hàng không của hành khách vận chuyển (Singapore) tại lễ trao giải Changi Airline 2015
  • Top 3 hãng hàng không của hành khách vận chuyển (Singapore) tại lễ trao giải Changi Airline 2013
  • Bữa ăn trên máy bay tốt nhất trong hạng mục hãng hàng không chi phí thấp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương Airline Thực phẩm Awards 2012

Đội bay, mạng đường bay Tiger Air

Ưu điểm của Tiger Air là xây dựng được đội ngũ chuyên môn cao, từ quy mô hoạt động cho đến mạng lưới tàu bay. Lượng hành khách Tiger Air vì vậy mà cũng ngày càng tăng cao. Hiện Tiger Air có đường bay tại hơn 50 địa điểm trải đều ở 13 quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

ve may bay hang tiger air gia re

Tiger Air cũng trang bị một đội bay gồm những phi cơ tối tân, có kỹ thuật vận hành cao cấp và khoang chứa sang - rộng. Với hơn 50 chiếc phi cơ Airbus cao cấp, Tiger Air sẽ đem đến những hành trình tốt nhất cho bạn. Mua ngay vé máy bay Tiger Air giá rẻ để cùng trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chuyến bay thượng hạng, tuyệt vời với chi phí thấp nhất bạn nhé!

Mua vé máy bay Tiger Air giá rẻ từ Việt Nam

Ở Việt Nam, bạn có thể tìm đến trang web cebupaacificair.com để mua vé máy bay hãng Tiger Air với các mức giá rẻ nhất, đa dạng nhất. Đây là một trong những trang điện tử mua bán vé máy bay tốt nhất ở Việt Nam, cho bạn đặt vé máy bay Tiger Air nhanh và hiệu quả.

Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tất cả mọi vấn đề về vé rẻ, vé khuyến mại, vé quốc nội, vé Tết, vé quốc ngoại, du lịch, visa, khách sạn… Đến với cebupaacificair.com để có sự khởi đầu tiện lợi hơn bạn nhé!

29-12-2016, admin
contact vietnambooking


Comments